Site Asia Kiến Tạo Khu Đô Thị Châu Âu Tại Vĩnh Yên

Lấy cảm hứng từ nước Pháp đầy lãng mạn và sang trọng, Site Asia Kiến Tạo Khu Đô Thị Châu Âu Tại Vĩnh Yên, môi trường sống trong lành, thoáng mát, cùng các tiện nghi sống cao cấp. Times Garden Vinh Yen Residences là biểu tượng của quy hoạch tổng thể thông minh, kiến trúc hiện đại, hài hòa cùng thiên nhiên, tiện ích đồng bộ, xứng đáng với danh hiệu “Khu đô thị kiểu mẫu của Vĩnh Yên”.

Site Asia Kiến Tạo Khu Đô Thị Châu Âu Tại Vĩnh Yên – Times Garden Vĩnh Yên

tổng quan không gian xanh tại Times Garden
Tổng quan không gian xanh tại Times Garden

Công ty Site Asia được thành lập bởi các thành viên sáng lập của công ty Site Architecture (S.A.R.L) – France. Site Architecture là công ty kiến trúc Pháp ra đời năm 1991 tại Paris. Site Architecture cũng là thành viên của Đoàn Kiến trúc sư. Năm 2000 Site ArchitectureE đã chính thức mở văn phòng đại diện tại Việt . Nhân dịp kỷ niệm 12 năm Site Architecture (S.A.R.L) – France hoạt động tại Việt Nam, Công ty Site Asia đã được thành lập.

Công ty là nơi tập hợp một đội ngũ đông đảo các cán bộ thiết kế giàu kinh nghiệm, có tinh thần trách nhiệm cao và khả năng sáng tạo không ngừng để thực hiện quy hoạch và thiết kế các công trình trong nhiều lĩnh vực: khách sạn, nhà hàng, nhà ở, thương mại, giáo dục, thể thao… Ngoài ra, công ty còn là nơi hội tụ các cộng tác viên có trình độ cao, đáp ứng được nhu cầu của công việc. Các công trình nổi tiếng như Tràng Tiền Plaza, Etown Hồ Chí Minh, Royal City… Tại thị trường Bất Động Sản Vĩnh Phúc, công ty cũng đã thiết kế thành công Đồi 79 Mùa Xuân.

Times Garden Vĩnh Yên – Biệt thự xanh bên hồ đầm vạc

Mang hơi thở của phong cách kiến trúc Tân Cổ Điển và Đông Dương, những căn biệt thự của Times Garden Vinh Yen Residences vừa gợi nhớ tới thẩm mỹ hoàn hảo của thời kỳ Hy Lạp cổ – thời kỳ hưng vượng trong lịch sử nhân loại, vừa có nét tối giản – xu hướng thời thượng của thế kỷ 21.

Time Garden Vinh Yen
Time Garden Vinh Yen
khu đô thị times garden vĩnh yên
khu đô thị times garden vĩnh yên
Khu tháp đồng hồ
Khu tháp đồng hồ
Quảng trường Times Square Vĩnh Yên
Quảng trường Times Square Vĩnh Yên
Biệt thự Times Garden Vĩnh Yên
Biệt thự Times Garden Vĩnh Yên

Liên hệ mua bán dự án Times Garden Vĩnh Yên

Hotline: 0931799299
Email: cskh.batdongsanvinhphuc@gmail.com
Website: https://batdongsanvinhyen.vn
Group bất động sản Vĩnh Phúc TẠI ĐÂY

Cám ơn bạn đã ghé thăm batdongsanvinhyen.vn!
Mọi chi tiết ký gửi, mua bán nhà đất, vui lòng liên hệ:  0931799299

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *